Tham dự Chương trình có ThS. Nguyễn Thái Dũng , Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Thị Hà Giang, UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó bí thư Đoàn trường;  Đ/c: Phan Thị Quỳnh Trang , Chủ tịch Hội sinh viên trường; ThS. Phạm Anh Vũ, Bí thư LCĐ khoa GDTC; Đ/c Nguyễn Thị Dương Ngọc, UV BTV Đoàn Trường; Hoa khôi Nguyễn Thảo Vy, Á khôi SV Việt Nam năm 2018, Hoa khôi SV Nghệ An năm 2018; tham dự chương trình còn có đại diện BCH Đoàn Trường, đại diện CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn trường, các thí sinh tham gia Hội thi , và đông đảo khán giả tham gia cổ vũ cho các thí sinh.

ThS. Nguyễn Thái Dũng , Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc vòng bán kết hội thi.

Tham gia vòng bán kết có 24  thí sinh được lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ đăng ký tham gia Hội thi. Trải qua hai buổi tranh tài các thí sinh với sự tự tin, duyên dáng đã thể hiện phần thi tài năng nhiều dấu ấn hay những phần thi hùng biện đầy lôi cuốn về những chủ đề đang hot nhất hiện nay Không ít những câu hỏi, thử thách bất ngờ, đòi hỏi kiến thức, kỹ năng sâu rộng đươc ban giám khảo đưa ra thử sức các thí sinh, nhưng những ứng viên tiềm năng đã chứng tỏ được bản thân thông qua những phần thể hiện xuất sắc.Ban Tổ chức cuộc thi Hội thi Sinh viên thanh lịch 2019 đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 09/05. Đặc biệt, sẽ có  2 thí sinh được lựa chọn để tham gia đêm chung kết dựa vào số lượt like, share trên fanpage của Hội thi.

TOP 24 Thí sinh Vòng bán kết Hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho sinh viên trường Đại học Vinh nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, nét đẹp tâm hồn, sự thanh lịch văn minh, qua đó định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho sinh viên về vẻ đẹp sinh viên thời đại mới. Ngoài ra, Hội thi còn giúp sinh viên thể hiện được bản lĩnh, sở trường của bản thân, qua đó phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động Đoàn, Hội. Hơn thế nữa đó, hội thi góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên trường Đại học Vinh : bản lĩnh,trí tuệ, văn minh, tình nguyện.

Một số phần thi hình ảnh Vòng bán kết Hội thi:

Tin bài: VP Đoàn Trường