Nhằm tạo cơ hội để sinh viên trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế; Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng "Cộng đồng học tập ngoại ngữ" trong sinh viên. Trường Đại học Vinh phát động sinh viên tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018, tại vòng 1 sơ loại được tổ chức ngày /2018 tại Hội Trường A, Trường Đại học Vinh đã lựa chọn được 7 sinh viên tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018-ProE Contest.

Đây là dịp để sinh viên trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế; Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh; Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và học ngoại ngữ, đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, gắn bó giữa các đơn vị trên toàn quốc; Thiết lập bức tranh đa màu sắc về tài năng sinh viên trong phong trào học tập và việc giảng dạy tiếng Anh của các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước; Góp phần thúc đẩy triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đề án Ngoại ngữ quốc gia.

Vòng 2 của kỳ thi với chủ đề "Trường tôi là số 1". Đội tuyển Trường Đại học Vinh đã thực hiện video giới thiệu về Trường và gửi về Ban Tổ chức để dự thi, Kết thúc vòng 2 BTC sẽ chọn ra 6 đội tuyển xuất sắc nhất theo điểm số của Ban Giám khảo, lượt xem trên Youtube và lượt yêu thích trên Fanpage của cuộc thi để tham gia chung kết khu vực.

Giới thiệu các bạn video dự thi