Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2017-2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 21/9/2017 Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Trung tâm Dịch vụ, HTSV&QHDN phối hợp với Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone tổ chức đêm nhạc “Yolo – Kết nối - Chào tân sinh viên Khóa 58”.

Tham dự đêm Gala, về phía Công ty Viễn Thông Mobifone có đồng chí Phạm Lương Chung, Giám đốc Công ty Mobifone Tỉnh Nghệ An. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Công Đức, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Dịch vụ HTSV và QHDN; TS. Thiều Đình Phong, Bí thư Đoàn Trường, bên cạnh đó là sự hiện diện của các thầy cô đại diện các phòng ban, các Khoa - Viện Đào tạo, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên và hơn 15 nghìn sinh viên Đại học Vinh đã góp mặt trong sự kiện
Rất đông khán giả đã xếp hàng từ chiều để được gặp thần tượng và cháy hết mình trong sự kiện âm nhạc đặc biệt này

Mở đầu chương trình là sự góp mặt của các các ca khúc do sinh viên Đại học Vinh biểu diễn và các nhóm nhảy đến từ Thành phố Vinh

Với một loạt ca khúc hit với giới trẻ do ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng các ca sĩ đã khiến không khí đêm Gala tại Đại học Vinh thêm cuồng nhiệt hơn bao giờ hết bởi tiếng cổ vũ không ngừng của hàng nghìn bạn trẻ.

Noo Phước Thịnh thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả

Cô ca sĩ Bích Phương dịu dàng thể hiện 5 bài hit nhất của mình với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên

MC Thành Trung với vai trò MC cũng là tâm điểm của đêm Gala

Đại diện Mobifone Nghệ An trao học bổng cho Trường Đại học Vinh

Đại diện Mobifone và Noo Phước Thịnh trao giải thưởng cho các bạn đoạt giải trong cuộc thi chia sẻ ảnh đẹp về miền Trung

Ngày Hội Chào tân sinh viên khóa 58 là chuỗi các sự kiện nổi bật trong công tác Đoàn và PTTN đầu năm học mới của tuổi trẻ Nhà trường, nối tiếp với đêm nhạc Yolo là ngày hội trại với các gian hàng trưng bày, bước nhảy sinh viên và trao đổi sách tại Quảng trường Science square Trường Đại học Vinh trong suốt cả ngày 23/9/2017. Đây sẽ là những chương trình, hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên Nhà trường, qua đó tạo động lực cho các tân sinh viên có ý thức học tập và rèn luyện đạt kết quả cao ngay từ những kỳ học đầu tiên của quãng đời sinh viên.

Tin bài: VP Đoàn trường