Tham gia đoàn công tác có ThS. Nguyễn Hồng Soa, UV BTV Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trường Phòng Hành chính Tổng hợp, Nguyên Bí thư Đoàn Trường; TS. Thiều Đình Phong, UV BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Kiều Khánh Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Đây là 1 trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường Đại học Vinh, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tấm lòng tri ân đến thế hệ đi trước, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến đồng chí trong thời gian qua. Chia sẻ với tuổi trẻ Trường Đại học Vinh, thầy bày tỏ niềm vui sướng, hạnh phúc khi chứng kiến các thế hệ cán bộ Đoàn đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của một tổ chức vì thanh niên.

• Các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà giáo Nguyễn Đang
  • Hướng về ngày hội lớn của tuổi trẻ, nhân dịp kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy gửi lời chúc đến đoàn viên thanh niên trường Đại học Vinh vui, khoẻ, học tập tốt, rèn luyện tốt xứng đáng với 8 chữ vàng: Bản lĩnh - Trí tuệ - Văn minh - Tình nguyện.

• Tin bài: VP Đoàn TN.