Các giải thi đấu thể dục - thể thao lần này đã quy tụ 32 đội tuyển với gần 300 vận động viên của các khoa Nông Lâm Ngư, Giáo dục Quốc phòng và sinh viên không chuyên đang học giáo dục quốc phòng tại Cơ sở 2 tham gia thi đấu ở các nội dung như: bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố và một số trò chơi vận động khác. Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Kể từ năm học 2016 - 2017, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; chỉ đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thường xuyên quan tâm, tổ chức các phong trào hoạt động dành cho sinh viên đang học tập tại Cơ sở 2. Các giải thi đấu thể dục - thể thao thực sự là ngày hội của sinh viên, tạo sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, qua đó góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe của sinh viên, thực hiện tốt Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu: “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu thể dục – thể thao tại Cơ sở 2:

Tin bài: Anh Chương

Ảnh: VP Đoàn trường