(Baonghean.vn) -  Nguyễn Thị Tình là nữ sinh duy nhất ở Nghệ An cùng 15 cái tên xuất sắc nhất  được Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 chọn ra để bước vào vòng chung kết.

Nữ sinh Nguyễn Thị Tình đại diện cho sinh viên Trường ĐH Vinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Ảnh: NVCC

45 thí sinh đến từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước đã tranh tài  vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 tại Hà Nội. Kết thúc đêm thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 cái tên vào vòng chung kết.

Nữ sinh duy nhất ở Nghệ An lọt vào vòng chung kết là Nguyễn Thị Tình (SN 1997), sinh viên K56B3 -Khoa Sư phạm ngoại ngữ - Trường Đại học Vinh. Tình quê ở xã Văn Sơn, huyện Đô Lương.

Nguyễn Thị Tình tâm sự: “Mình tham gia chương trình Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2017 với mục đích giao lưu học hỏi, được làm quen với nhiều bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc, hơn nữa mình muốn lưu lại chút kỷ niệm đẹp của thời sinh viên”.
Trong quá trình tham gia cuộc thi, Tình đã nhận được nhiều giúp đỡ từ người thân, đặc biệt là bạn bè, thầy cô giáo.

Nguyễn Thị Tình sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, gần gũi. Ảnh: NVCC

Nói về cơ hội giành vương miện, người đẹp đến từ Trường Đại học Vinh cho biết, mỗi thí sinh đều có một vẻ đẹp, tài năng riêng, nên cơ hội giành vương miện là ngang nhau.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 dự kiến được tổ chức vào tối 17/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh./.

Tuấn Anh - Baonghean.vn