Với chủ đề “Thanh niên đọc và trao đổi sách năm 2018, Sách -Tri thức và văn hóa” hơn 10.000 đầu sách và văn hóa phẩm với các chủ đề chuyên ngành, kinh tế, văn hóa, kỹ năng sống… đã được trưng bày, giới thiệu, tặng tới đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong trường.

Chương trình trao đổi sách, tặng sách miễn phí, quyên góp sách ủng hộ học sinh vùng cao… tại ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 3000 sinh viên, học sinh trong trường. Ngày hội sách năm 2018 được tổ chức trong cả ngày 03/3/2018. Đây là một trong những chuỗi hoạt động đầu tiên của Tháng Thanh niên năm 2018 được tổ chức nhằm, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích và nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong trường trong việc đọc và trao đổi sách.
Một số hình ảnh của Ngày Hội sách năm 2018

Tin bài : Vp Đoàn trường