Đến dự có đồng chí Trần Văn Tuý, Uỷ viên TW Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban công tác đại biểu Quốc hội, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào; đồng chí TS. Vilayvong Butdakham, Uỷ viên TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Uỷ viên Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Kế hoạch, Tài chính và Kiểm toán Quốc hội, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Lào - Việt Nam; các đồng chí đại biểu hai nước Việt Nam - Lào; Hội người Việt Nam tại tỉnh Xiêng Khoảng; Thanh niên tỉnh Xiêng Khoảng.
Lễ bế mạc diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động khi đại diện của hai nước kể lại những câu chuyện chiến tranh hào hùng, cảm động. Từ đó, thế hệ trẻ của hai nước được nhận thức về vết thương chiến tranh cũng như về tình cảm, tình đoàn kết, mối quan hệ mẫu mực giữa hai nước Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam.
Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng là niềm vinh hạnh rất lớn của đội khi được tham dự hội nghị cấp cao thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam- Lào, được chụp ảnh lưu niệm với bác Trần Văn Tuý, Uỷ viên TW Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban công tác đại biểu Quốc hội, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Đội SVTN Quốc tế Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm với Bác Trần Văn Tuý, Uỷ viên TW Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban công tác đại biểu Quốc hội, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào.

Tin - Bài: Đội SVTN Quốc tế 2017