Trận chung kết giải đấu U23 Châu Á đã kết thúc được gần 2 ngày, tuy nhiên những dư âm của nó vẫn đang còn đọng lại trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Chẳng biết đến bao giờ chúng ta mới có tiếp những giây phút tuyệt vời này nữa, một giải đấu không quá dài nhưng đủ để cho những người hâm mộ đủ mọi cung bậc cảm xúc, và cho bạn bè trên thế giới thấy được tình yêu bóng đá cũng như sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp về buổi truyền hình trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan hôm 27 tháng 1 tại trường Đại học Vinh.

Công tác chuẩn bị cho buổi truyền hình trực tiếp.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng. Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc.

Hiệu trưởng nhà trường GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa
Một người Thầy rất đam mê bóng đá cũng đã tới hòa chung niềm vui và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam với các bạn Sinh viên toàn trường.

Các Thầy, Cô trong toàn trường cũng đã tới và hòa chung niềm vui cùng sinh viên.

Giây phút thiêng liêng khi Quốc ca Việt Nam được cất lên.

Hàng ngàn cổ động viên, hàng ngàn lá cờ đã phủ kín sân quảng trường khoa học.

Những khuôn mặt thẫn thờ và cả những giọt nước mắt đã rơi xuống khi chúng ta không thể bước lên bục cao nhất của giải đấu.

Nhưng trong lòng người hâm mộ và người dân. Các anh đã dành được chức vô địch trong 90 triệu trái tim Việt Nam rồi.

Tin bài: VP Hội Sinh viên trường