• Tham dự Lễ khánh thành có TS. Nguyễn Anh Chương - UV BCH Đảng bộ trường, Trưởng Ban quản lý Cơ sở II, Thư ký Hội đồng Trường; TS. Thiều Đình Phong - UV BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, trung tâm; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, cùng các ĐVTN đang tham gia học tập tại cơ sở 2.
  • Đại biểu tham dự Lễ cắt băng khánh thành Công trình Thanh niên

Phát biểu tại Lễ khánh thành, TS. Thiều Đình Phong, Bí thư Đoàn trường cho biết đây là một trong những hoạt động điểm nhấn hết sức quan trọng trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Vinh với mong muốn Công trình Thanh niên sẽ là nơi sinh hoạt chung cho toàn thể cán bộ, học viên, sinh viên học tập tại Cơ sở 2; trở thành nơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, kết nối văn hóa, tri thức.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành:

• Tin bài: VP Đoàn TN.