Tham dự buổi lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; Đồng chí Chu Quang Huy, UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban TTN TH Tỉnh đoàn Nghệ An; TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng ban chức năng, trung tâm, lãnh đạo các viện, khoa đào tạo; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Bí thư các Đoàn viện, Liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng sinh viên, các vận động viên cùng gần 5.000 ĐVTN trong toàn trường tham gia.

Giải bóng chuyền sinh viên năm này quy tụ 13 Đội tuyển Nam và 13 Đội tuyển Nữ đến từ Đoàn Lưu học sinh và các Đoàn Viện, Liên chi đoàn trong toàn trường. Giải đấu chính thức bắt đầu từ 09/3 đến hết ngày 26/3/2018 tại Nhà thi đấu TDTT của Trường. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa động viên, chúc mừng và tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi giữa Đội tuyển Nam khoa Luật và khoa Địa lý - QLTN, Đội tuyển Nữ khoa Kinh tế và Lưu học sinh.

Cùng với nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, Giải bóng chuyền sinh viên là hoạt động truyền thống do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho ĐVTN, thực hiện tốt Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc:

phát biểu tại lễ khai mạc.

TS. Thiều Đình Phong - UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường tuyên bố khai mạc giải đấu

Tiết mục nhảy Flashmod đến từ LCĐ khoa Kinh tế

Tin: VP Đoàn trường ; Ảnh: Đội Truyền thông Đoàn trường