Về dự với Hội nghị có  PGS. TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn trường khoá XXX, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa X, Ban Chấp hành Đoàn các Viện, Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên, Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng, lớp trưởng các lớp sinh viên, Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm toàn trường.

Trong thời gian tới, công tác Đoàn - Hội tiếp tục tập trung thực hiện một số nội dung chủ yếu là: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017, tham gia có hiệu quả Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017, Cuộc thi báo chí “Sức trẻ xứ Nghệ” viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An và việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi cử và nếp sống văn hóa trong ĐVTN, đặc biệt phối hợp với Ban Truyền thông của Nhà trường tăng cường công tác quảng bá tuyển sinh tới các địa phương, các trường THPT.

Cũng tại Hội nghị, nhiều ý kiến phát biểu của cán bộ Đoàn - Hội liên quan đến một số vấn đề về các điều kiện phục vụ học tập, rèn luyện, ý thức nền nếp của đoàn viên, hội viên... đã được Đoàn trường, Hội Sinh viên trường tiếp thu và sẽ phối hợp với các đơn vị trong toàn trường để tăng cường thực hiện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phát biểu của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường (PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng)

TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXX,
nhiệm kỳ 2017 - 2022

TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn tháng 5 năm 2017

Đ/c Trần Trung Thông - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc trong công tác Hội tháng 5 năm 2017

Thảo luận, trao đổi một số vấn đề về công tác Đoàn và phong trào sinh viên

Tin bài BCH Đoàn Trường, ảnh: CCV