Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này được tổ chức tại hội trường A trường Đại học Vinh và thu hút gần 1000 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia.

Description: IMG_0534.JPG
Sinh viên hào hứng tham gia hiến máu tình nguyện

Với phương châm “ Cho đi một giọt máu cứu sống một người” ngày hội thu hút gần 1000 sinh viên trong toàn trường đăng ký hiến máu.Không khí ngày hội diễn ra sôi nỗi với nụ cười, gương mặt háo hức của các bạn sinh viên.

Ngày hội hiến máu diễn ra tại hội trường A trường Đại học Vinh

Tại ngày hội, Ban tổ chức thu được 700  đơn vị máu từ các tình nguyện viên. Số máu sẽ được dùng điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức thu được 700 đơn vị máu

Đây là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ  trường Đại học Vinh, thể hiện nghĩa cử cao đẹp tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng động  của đoàn viên thanh niên.

Vũ Hà – k56 báo chí

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu