Sáng 6/9, đoàn công tác của tuổi trẻ tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) do đồng chí Bua Ngân Homsayyavông - Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu có buổi thăm và làm việc với Trường Đại học Vinh. Về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An, các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh đoàn. Đón tiếp đoàn có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Lưu học sinh Lào và Đội SVTN Quốc tế .

Toàn cảnh buổi làm việc

Đồng chí Bua Ngân Homsayyavông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh Đoàn Xiêng Khoảng phát biểu tại cuộc làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bua Ngân Homsayyavông gửi lời chúc mừng đến tuổi trẻ và nhân dân Nghệ An dịp Quốc khánh 2/9 và làm việc với Đoàn trường Đại học Vinh để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong điều hành, tổ chức công tác đoàn trong các trường học; mở rộng giao lưu, hợp tác giữa thanh niên tỉnh Xiêng Khoảng với Nghệ An, trong đó có Đại học Vinh, nhất là trong các chương trình công tác đoàn, hoạt động thanh niên tình nguyện.

Đồng chí Thiều Đình Phong - UVBTV Tỉnh Đoàn , Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi làm việc.

PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà đoàn công tác Tỉnh đoàn Xiêng Khoảng.

Đồng chí Bua Ngân Homsayyavông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh Đoàn Xiêng Khoảng  tặng quà Trường Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Tỉnh đoàn Xiêng Khoảng và Tỉnh đoàn Nghệ An.

Lưu học sinh Lào và Đội SVTN Quốc tế tham gia đón tiếp Đoàn.

Tin, bài: VP Đoàn trường