Trực tiếp đến các điểm "Tiếp sức mùa thi", anh Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn đã trò chuyện, động viên, khích lệ các bạn thanh niên tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Với Đội hình ra quân hơn 50 tình nguyện viên (do Hội Sinh viên chủ trì) với các nhiệm vụ: Phân luồng giao thông, hỗ trợ tiếp sức cho thí sinh cũng như người nhà, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình diễn ra kỳ thi cũng như trò chuyện, chia sẻ cho người nhà thí sinh các kinh nghiệm lựa chọn nơi học tập, gắn bó khi hoàn thành tốt kỳ thi.

Hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của các đội thanh niên tình nguyện là môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Ảnh: Trung Thông