Tới dự đêm Chung khảo có ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trường Phòng HCTH, TS. Thiều Đình Phong, Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Công Đức, Quyền Giám đốc trung tâm DV, HTSV&QHDN; Đ/c Phan Thị Quỳnh Trang, Phó Chủ tịch HSV Tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn các Viện, LCĐ cùng hơn 600 sinh viên khóa 58.

    Sau hơn hai tháng phát động, chương trình đã thu hút hơn 300 ĐVTN của các Đoàn viện, liên chi đoàn, liên chi hội trong toàn trường đăng kí tham gia. Trải qua các vòng sơ khảo ở cả cấp Khoa và Trường tại cơ sở 1 và cơ sở 2, Ban Tổ chức đã lựa chọn 20 tiết mục xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết. Hơn 600 đại biểu, khán giả, cổ động viên đã được chứng kiến các thí sinh tranh tài ở các thể loại khác nhau với những tiết mục biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên Nhà trường.

    Với kết quả do Ban Giám khảo đề xuất, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận, phần thưởng, tràng hoa cho các thi sinh đạt giải trong đêm chung kết (02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích).

Một số hình ảnh Hội thi:

Văn nghệ chào mừng

MC của Chương trình

TS. Thiều Đình Phong tặng hoa cảm ơn những vị giám khảo "cầm cân, nảy mực" của chương trình

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho 20 thí sinh dự thi

Đ/c Phan Thị Quỳnh Trang lên trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

ThS. Lê Công Đức Chúc mừng 2 thí sinh đạt giải Ba


TS. Thiều Đình Phong Chúc mừng 2 thí sinh đạt giải Nhì

Trưởng Ban giám khảo ThS. Nguyễn Hồng Soa tặng hoa và giấy chứng nhận chúc mừng 2 thí sinh đạt giải Nhất

Bạn bè thí sinh lên chúc mừng

Ảnh CCV, tin bài VP Đoàn trường