Có thể thấy rằng, công tác Đoàn TN, Hội SV của trường Đại học Vinh trong những năm qua đã gặt hái được nhiều thành công, tổ chức được nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích, trở thành sân chơi, nơi hoạt động, cống hiến thực sự cho các bạn đoàn viên, sinh viên. Những tấm bằng khen, cờ thi đua các cấp đã là minh chứng rõ ràng nhất ghi nhận những thành quả của cán bộ đoàn viên trong toàn trường. Góp một phần không nhỏ vào thành công chung đó có vai trò của các bạn nữ đoàn viên, sinh viên của nhà trường.

r

PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các nữ sinh tiêu biểu nhân ngày QTPN 8/3

Trong năm học vừa qua, đã có rất nhiều bạn nữ sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, được Hiệu trưởng nhà trường tặng danh hiệu sinh viên xuất sắc. Nhiều nữ sinh được xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Các nữ chiến sĩ tình nguyện với tinh thần xung kích đã tham gia rất nhiệt tình vào các phong trào tình nguyện tại chỗ cũng như tình nguyện về các địa phương và hiến máu nhân đạo. Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ có gia đình hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng nghị lực và niềm say mê, các bạn đã vươn lên để dành những thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt, các nữ cán bộ đoàn của các chi đoàn, liên chi đoàn là những nhân tố đã góp phần rất lớn đến chất lượng và thành công của các phong trào đoàn. Điển hình như nữ sinh Trần Thị Triền - chi đoàn 54A2 Vật lý, là một cán bộ nhiệt tình, có năng lực, đã được nhận nhiều hình thức khen thưởng các cấp và vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; nữ sinh Phan Thị Mai Oanh - 53K2 QLĐĐ là một cán bộ Hội nhiệt tình, học giỏi với số điểm tổng kết năm học 2014 - 2015 là 3.94... và còn rất nhiều gương mặt tiêu biểu khác nữa.

TS. Nguyễn Anh Chương - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Tuyên dương danh hiệu Nữ sinh tiêu biểu là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho phong trào chung của Nhà trường.

PGS.TS.Thái Văn Thành tặng hoa cho đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên, đại diện nữ sinh trong toàn trường

ThS Cao Thị Thu Dung - Phó Bí thư Đoàn trường công bố Quyết định khen thưởng của BTV Đoàn trường cho 105 nữ sinh tiêu biểu

Trao giấy khen và phần thưởng cho 105 nữ sinh tiêu biểu trong toàn trường năm 2016

Các tiết mục văn nghệ của CLB Du ca Khoa Luật biểu diễn