Nhằm động viên, khuyến khích sinh viên Nhà trường tham gia rèn luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt, hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), Sáng ngày 09/03 tại CS2 Trường Đại học Vinh, Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức "Hội thao sinh viên"năm 2019. Chương trình Hội Thao được tổ chức từ ngày 9/3/2019 đến ngày 16/3/2019 tại 2 cơ sở của Nhà trường.

Hội Thao năm nay có các đội chơi với sự tham gia của đông đảo sinh viên Nhà trường, Với hơn 600 vận động viên đến từ 13 Khoa Viện, LCĐ. Các Đội chơi đã mang lại nhiều màu sắc khác nhau đến với nhiều phần thi hấp dẫn. Hội thao là sân chơi dành cho sinh viên với sự năng động, tự tin, cống hiến, hết mình. Hứa hẹn một tháng Thanh niên đầy sôi động phía trước dành cho ĐVTN Nhà trường .

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thao

Tin bài: Đoàn Thanh niên - Ảnh CCV