Tham gia Ngày Chủ nhật Xanh có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Hiền - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp; TS. Thiều Đình Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Viện trưởng Viện Sư phạm Tự nhiên. Các đồng chí Bí thư liên chi Đoàn khoa/Viện, Gần 100 sinh viên trực thuộc các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Trường và sinh viên Viện Nông nghiệp - Tài Nguyên, Viện Kĩ thuật và công nghệ và Khoa Xây dựng.

Bằng tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, chỉ sau 1 ngày lao động, gần 100 đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tổng vệ sinh, quét dọn, thu gom và xử lý rác thải trong khuôn viên Trại thực hành hải sản - Trường Đại học Vinh và các khu vực xung quanh, tạo nên cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà Trường về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống sinh hoạt văn minh; tạo thói quen cho mọi người tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tin, Bài: Văn phòng Đoàn trường