TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng đoàn dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Vinh đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc tại Đài tưởng niệm trong Nghĩa trang. Đoàn đại biểu của tuổi trẻ Nhà trường cũng đã đến các ngôi mộ liệt sỹ trong Nghĩa trang thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Trường Đại học Vinh nhằm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020) và góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho các đoàn viên thanh niên của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: VP Đoàn trường Đại học Vinh