TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

Thành phố Vinh, ngày 24 tháng 11 năm 2014

Tổ chức Hội thi giọng hát hay sinh viên khoá 55

-------------------

Thực hiện chương trình công tác năm học 2014 - 2015, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội thi giọng hát hay sinh viên khoá 55 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Là hoạt động chào đón năm mới 2015, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu các liên chi đoàn, liên chi hội sinh viên nhiệm kỳ 2014 – 2017.

- Phát hiện những giọng hát xuất sắc, bồi dưỡng để bổ sung vào Đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường,

- Hội thi được tổ chức có chất lượng, gây ấn tượng tốt cho người dự thi và khán giả.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Sinh viên khoá 55, học sinh khối 10 Trường THPT Chuyên và sinh viên liên thông vào trường năm 2014 của tất cả các hệ, ngành đào tạo có sở thích, năng khiếu đăng ký tham gia.

2. Đối với các Liên chi đoàn đã tổ chức Hội thi cấp cơ sở, Ban Tổ chức sẽ xem xét để tuyển thẳng các thí sinh đạt giải vào vòng chung khảo cấp trường.

III. NỘI DUNG THI VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

1. Nội dung thi: Đơn ca.

2. Hình thức tổ chức:

Ban Tổ chức cấp trường tổ chức sơ khảo để chọn các thí sinh vào vòng chung khảo (có kế hoạch sau). Thí sinh tham gia vòng sơ khảo được trình bày một bài hát tự chọn (ca khúc cách mạng, nhạc nhẹ, nhạc trẻ, các bài hát mang âm hưởng dân ca, nếu hát bài hát tiếng nước ngoài phải có lời Việt).

Vòng chung kết được tổ chức vào tối 31/12/2014, chào mừng năm mới 2015.

IV. GIẢI THƯỞNG

- Ban Tổ chức Hội thi sẽ trao các giải:

+ 1 - 2 giải Nhất;

+ 2 giải Nhì;

+ 3 giải Ba;

+ Các giải Khuyến khích.

- Giấy chứng nhận đạt giải và phần thưởng.

V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TIẾN HÀNH

- Vòng sơ khảo được tiến hành vào giữa tháng 12 năm 2014. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào danh sách các thí sinh đăng ký để sắp xếp lịch và thông báo cụ thể cho các thí sinh tham gia.

- Đêm chung khảo Hội thi Giọng hát hay sinh viên khóa 55 tổ chức vào tối 31/12/2014 cùng các hoạt động chào mừng năm mới 2015.

VI. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

- Đoàn Trường THPT Chuyên, các Liên chi đoàn, Liên chi hội và các chi đoàn khoá 55 và 53 liên thông: thông báo rộng rãi để cho ĐVTN thuộc mục II.1. trực tiếp đăng ký tham gia Hội thi tại Văn phòng Đoàn trường trước 10/12/2014 và chuẩn bị cho thí sinh thuộc đơn vị mình tham gia tốt hội thi.

- Ban Tổ chức cấp trường: chuẩn bị công tác tổ chức, ban nhạc, chuyên môn, kinh phí giải thưởng, giấy chứng nhận đạt giải cho các thí sinh; mời các nhà tài trợ hỗ trợ tổ chức hội thi.

Hội thi giọng hát hay sinh viên khoá 55 là một trong các hoạt động lớn trong năm học 2014 - 2015, yêu cầu Đoàn Trường THPT Chuyên, các Liên chi đoàn và chi đoàn khoá 55 và 53 liên thông quán triệt và khẩn trương, nghiêm túc thực hiện. Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ cộng điểm thưởng thi đua cho các đơn vị tham gia đạt chất lượng.

Nơi nhận:

- TT, Ban T.học tỉnh Đoàn (b/c);

- Đảng uỷ, BGH Nhà trường (b/c);

- Các đơn vị liên quan (p/h);

- Các đơn vị đề nghị tài trợ;

- Đoàn Trường THPT Chuyên (t/h);

- Các LCĐ, CĐ khoá 55, 53LT (t/h),