TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

Số:11-KH/ĐTN

Thành phố Vinh, ngày 26 tháng 02 năm 2016

Tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2016

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và PTTN năm học 2015 - 2016; Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2016, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2016.

I. Mục đích, yêu cầu

- Thực hiện Phong trào "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", đẩy mạnh phong trào xây dựng nếp sống văn hoá và nâng cao đời sống tinh thần trong ĐVTN.

- Giải được tổ chức gọn nhẹ, an toàn, tiết kiệm và thiết thực.

II. Các đội tham gia

Căn cứ tình hình thực tế tại các liên chi đoàn, các đơn vị thành lập đội tuyển, triển khai tập luyện và đăng ký thi đấu ở hai nội dung: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ (mỗi đội tuyển đăng ký không quá 12 VĐV). Danh sách các đơn vị nộp trước 17h00 ngày 4/3/2016 (Thứ Sáu).

III. Thời gian, địa điểm thi đấu

- Thời gian khai mạc Giải và lịch các trận đấu sẽ thông báo sau cho các đội tuyển.

- Các trận đấu bóng chuyền nam, nữ sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT của trường và sân TDTT (Sau Ký túc xá số 3).

IV. Thể thức thi đấu

Các đội bốc thăm chia bảng, thi đấu theo Điều lệ.

V. Công tác chuẩn bị

- Các liên chi đoàn, đoàn lưu học sinh khẩn trương thành lập các đội bóng, cử người phụ trách, đăng ký, tổ chức luyện tập nghiêm túc để tham gia giải.

- Đoàn trường thành lập Ban tổ chức, chuẩn bị sân bãi, mời trọng tài, chuẩn bị kinh phí tổ chức và giải thưởng.

Các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức và chuyên môn, Ban Tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ trong Điều lệ giải.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2016, đề nghị các liên chi đoàn, đoàn lưu học sinh khẩn trương thành lập và tổ chức cho các đội bóng luyện tập tích cực để giải đấu thực sự có chất lượng, phát huy được năng lực của đoàn viên thanh niên để tham gia giải đạt thành tích cao nhất.

Nơi nhận:

- Tỉnh Đoàn (b/c),