Tham dự và điều hành hội nghị gồm có TS. Thiều Đình Phong, UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phan Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Thành phần tham dự gồm có Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXX, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường khóa X, Ban Chấp hành Đoàn các Viện, liên chi đoàn, Ban Chấp hành các liên chi hội, Bí thư các chi đoàn trực thuộc, Bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng, lớp trưởng các lớp sinh viên, Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm, Ban liên lạc LHS.

Hội nghị với các nội dung như sau:

1. Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
2. Tổng kết công tác Đoàn và PTTN, công tác Hội và PTSV tháng 12 năm 2017; Triển khai chương trình công tác tháng 01, 02 năm 2018
3. Công bố xếp loại và trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc tháng 12 năm 2018
4. Hướng dẫn nội dung sinh hoạt chi đoàn - lớp tháng 01, 02 năm 2018
5. Thảo luận, trao đổi một số vấn đề về công tác Đoàn và phong trào sinh viên

Ngoài những nội dung của khoa, chi đoàn - lớp, các chi đoàn - lớp, hội nghị tập trung tuyên truyền, phổ biến các nội dung:
1. Phát động phong trào thi đua thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập, thi cử, các phong trào tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, xây dựng tổ chức, phát triển Đảng trong các chi đoàn, ĐVTN toàn trường;
2. Tổ chức tuyên truyền quán triệt đoàn viên, hội viên nghiêm chỉnh chấp hành Luật An toàn Giao thông; không tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, buôn bán pháo, đèn trời; tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nếp sống văn hóa tại Trường, trên khu vực dân cư và tại các địa phương trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
3. Diễn đàn dành cho sinh viên năm cuối
4. Nộp bài dự thi Cuộc thi sáng tác Nét đẹp Trường Vinh lần thứ 2 năm 2018
Cũng tại Hội nghị, BTV Đoàn trường, BTK Hội SV trường đã tặng cờ và phần thưởng cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba trong hoạt động tháng vừa qua.
Hội nghị đầu năm nhấn mạnh các cán bộ Đoàn Hội cần tích cực tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, thi cử hiệu quả, đúng quy định đồng thời nghiêm túc tham gia các hoạt động Đoàn Hội trách nhiệm, thiết thực.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Ảnh: CCV

Tin bài: VP Đoàn TN