* Hội thi xếp quả nghệ thuật
      Với chủ đề "Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3", 41 đội tuyển đến từ 41 chi đoàn - lớp của Trường THPT Chuyên đã sôi nổi tham gia Hội thi xếp quả nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Sau vòng loại từ 3 khối thi 10, 11 và 12, Ban Tổ chức đã chọn 19 đội vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết được tổ chức vào ngày 7/3 tại Văn phòng trường, với thời gian 20 phút cho mỗi đội, 3 thí sinh trong từng đội đã làm việc cật lực, khẩn trương để cho ra những tác phẩm nghệ thuật gây nhiều bất ngờ thú vị cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và người xem. Ngoài phần trang trí một đĩa quả cho đẹp, hài hoà về bố cục, loại quả và màu sắc, mỗi đội còn đem đến những bài thuyết trình rất hay, rất ý nghĩa cho tác phẩm của mình mừng ngày dành cho "một nửa thế giới".

Kết quả cuối cùng: Giải Nhất thuộc về 2 chi đoàn - lớp 12A10 và 11A8. Ngoài ra Ban Tổ chức và Ban Giám khảo còn trao 9 giải Nhì và 8 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc trong hội thi.

* Giải bóng đá mini nam học sinh Trường THPT Chuyên được tổ chức từ đầu tháng 3/2011 tại Sân vận động trường. Tham dự giải có 39 đội tuyển đến từ 41 chi đoàn - lớp trong toàn trường.
      Vòng loại của giải được chia ra 2 bảng A và B, các đội trong bảng bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, 16 đội bóng gồm 3 đội xuất sắc nhất của bảng A (học sinh khối 10) và 13 đội của bảng B (học sinh khối 11, 12) bốc thăm phân cặp thi đấu loại trực tiếp.
      Sau 38 trận đấu sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, kết quả cuối cùng: Ngôi vô địch thuộc về đội tuyển 12A11, ngôi á quân thuộc về đội tuyển 11A13, 2 đội đồng hạng Ba là 11A5 và 12A6.