Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2010), nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, tiếp xúc với các công ty, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình đào tạo; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa và sự phối hợp của Công ty Du lịch Trường Sơn, tối ngày 09 tháng 12 năm 2009, Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên khoa Lịch sử đã tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên ngành Du lịch với Công ty Du lịch Trường Sơn.

Tới dự với buổi giao lưu có đại diện của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy cô giáo cùng hơn 400 sinh viên ngành Du lịch. Về phía Công ty Du lịch Trường Sơn có Anh Võ Hồng Sáng - Phó giám đốc Công ty Du lịch Trường Sơn, Giám đốc Trung tâm Lữ hành Trường Sơn, Anh Nguyễn Trường Danh - Phó Giám đốc Trung tâm Lữ hành Trường Sơn. Sau đây xin giới thiệu một vài hình ảnh về buổi giao lưu:

LCĐ khoa Lịch sử