Hướng về ngày Thương bình – Liệt sỹ 27/7, thực hiện chỉ đạo và phân công của Ban Thường vụ Đoàn trường, ngày 25/7/2012, hơn 50 cán bộ và ĐVTN Liên chi đoàn Khoa Kinh tế đã đến thăm, tặng quà cán bộ, anh chị em thương, bệnh binh thuộc Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Liên chi đoàn Khoa Kinh tế đã tiến hành làm vệ sinh môi trường và thắp hương tại Khu nghĩa trang liệt sỹ xã Nghi Phong; tổ chức giao lưu văn nghệ và trao tặng 10 suất quà đến anh chị em thương, bệnh binh. Những tình cảm, cử chỉ thân tình và lòng biết sâu sắc của các bạn sinh viên đã phần nào làm vơi đi nỗi đau thương mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Tin: Anh Chương