Với sự góp mặt của gần 200 thành viên thuộc 8 đội chơi đến từ các khóa 57,58,59 thi đấu với nhau bao gồm các nội dung: Nhảy theo leader, nhảy bao bố, gà để trứng, kéo co và nhảy dây. Các tuyển thủ của 8 đội chơi mang 8 màu sắc hoàn toàn đối lập hòa quyện giữa sức trẻ sinh viên năm nhất, năm hai và sự tinh tế khéo léo, lão làng của sinh viên năm ba. Ngoài các thành viên của 8 đội chơi, chương trình còn có sự tham gia cổ vũ của hơn 300 sinh viên khoa Kinh tế.

Các thành viên của 8 đội thi

Phần thi kéo co căng thẳng và đầy hấp dẫn

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động với màn so tài ở các phần thi khác nhau:

Sự khéo léo trong phần thi “Gà đẻ trứng vàng”

Trải qua 05 trò chơi khác nhau, các đội thi đã có được những phút giây thư giãn cùng bạn bè. Đội dành giải Nhất của chương trình là đội Tài chính ngân hàng (liên quân 57,58,59 TCNH), đồng giải Nhì là đội Kinh tế đầu tư (Liên quân 57,58,59 KTĐT) và QTKD2 (Liên quân 57,58,59 B2,B3 QTKD).

Cảm ơn sự có mặt và cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các bạn sinh viên. Chúc các bạn nữ ngày 08.03 những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn sức khỏe, vui vẻ, trẻ đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

Đội TCNH dành giải Nhất của chương trình

Ban tổ chức chương trình

Tin bài: Thu Hoài, Bích Thủy

Ảnh: Hải Sơn