Thực hiện chương trình công tác Năm Thanh niên của liên chi đoàn Khoa Kinh tế, tối ngày 12 tháng 3 năm 2011, Câu lạc bộ Hoa Chăm pa liên chi đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức hội thi giọng hát hay Lưu học sinh Khoa Kinh tế mở rộng lần thứ 2 năm, 2011. Tới dự với hội thi có đồng chí Nguyễn Hồng Soa - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Minh Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía Khoa Kinh tế có PGS. TS Nguyễn Đăng Bằng - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa Kinh tế, đồng chí Thái Thị Kim Oanh - UV BCH Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Bí thư liên chi đoàn cùng đông đảo các bạn Lưu học sinh, đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế tới cổ vũ cho hội thi.
            Câu lạc bộ Hoa Chăm pa thành lập tháng 3/2010 với mục đích "Rèn luyện Tiếng Việt, nâng cao kết quả chuyên ngành và giáo dục thể chất" cho các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Vinh nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng. Với chủ đề "Đại học Vinh - nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ", trong thời gian qua, câu lạc bộ là nơi rèn luyện cho Lưu học sinh nâng cao kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp, rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống. Bên cạnh các hoạt động thường xuyên như dạy tiếng Việt, hỗ trợ học các môn chuyên ngành…, câu lạc bộ còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao như "Hội thi tiếng hát Lưu học sinh lần thứ nhất, năm 2010", tổ chức "Ngày hội Chăm pa"…
            Hội thi Giọng hát hay Lưu học sinh năm nay có 16 thí sinh lọt vào chung khảo, các thí sinh đã thể hiện các tác phẩm về đề tài tình yêu quê hương, đất nước, về tình yêu. Kết quả: Giải Nhất xứng đáng thuộc về thí sinh Somphet Saiyavong, SBD 19 đến từ lớp 49K2 Xây dựng với bài hát "Anh nhớ em rất nhiều". Kết quả cụ thể như sau:

Giải Nhất
Somphet Saiyavong
49K2 Xây dựng
Giải Nhì
Solima Souksakhone
51B1 Chính trị - Luật
Giải Nhì
Seng Yang
50B2 Chính trị - Luật
Tick Milavong