Được sự đồng ý của Chi uỷ, Ban chủ nhiệm khoa Luật, đồng thời để tăng thêm tinh thần hăng say học tập của sinh viên, tối ngày 26 tháng 11 năm 2009, tại Hội trường A, Liên chi đoàn khoa Luật đã tổ chức thành công “Hội nghị học tốt” năm 2009.
Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 3 sinh viên đạt điểm đầu vào cao và 7 sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong học kì vừa qua.
Qua phần trình bày các bản tham luận về vấn đề học tập và nhất là phần giao lưu giữa sinh viên với Ban chủ nhiệm khoa, với các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đã đem lại nhiều kinh nghiệm học tập quý báu cho tất cả các bạn sinh viên.
Hội nghị học tốt thực sự là một diễn đàn có ý nghĩa lớn lao. Hội nghị không chỉ khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên mà còn giải đáp nhiều thắc mắc, trăn trở của sinh viên, qua đó, giúp sinh viên tự tin định hướng cho mình chiến lược học tập hiệu quả nhất

Liên chi đoàn khoa Luật