Tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo Viện có PGS.TS. Trần Viết Quang, Quyền Viện trưởng Viện KHXH & NV; TS. Hắc Xuân Cảnh, Phó Viện trưởng; về phía Chi bộ HV-SV có sự tham dự của TS. Võ Hoài Thương, Bí thư Chi bộ HV-SV; Th.S, NCS Lê Thị Thanh Hiếu, Phó Bí thư chi bộ; về phía Đoàn viện có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Sang, Bí thư Đoàn viện.
Chương trình diễn ra thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia với nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị và bổ ích nhằm giúp các bạn sinh viên có được môi trường hoạt động, học tập và rèn luyện năng động, đoàn kết.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Viết Quang đã tuyên dương, khen ngợi tinh thần học tập hoạt động của sinh viên Viện KHXH&NV, và động viên tinh thần hoạt động phong trào Đoàn Hội của Đoàn viện - Liên Chi hội cũng như mong muốn sinh viên Viện KHXH & NV trong tương lai sẽ không chỉ học tập tốt mà còn rèn luyện tốt và đặc biệt tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của Viện.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động

Ban TT